Wow lechon. Ang saraaaaaaaaap. Nakakagutom naman. I'm craving lechon tuloy. Ang sarap kasi eh picture palang it makes my mouth watering na. Lalo na kaya kung kaharap ko na ang lechon yan. Matagal ko na segurong sinunggaban yan. Hehehe. Ang sarap talaga e lechon cebu pa naman. Tasty kasi ang lechon cebu at yung balat napaka crunchy. Its yummmy talaga. Yum yum yum. Lechon cebu d'best talaga.
May lechon din po ba ako? Huwag lang yung tenga. Yung sa may belly yun kasi ang paborito ko pati na yung ribs. Pahenge ha. Hehehe.
Ang sarap talaga ng lechon. Hindi bale this coming fiesta may lechon kami. Order from cebu. Yummm. Nalalaway na ako sa lechon. Sana bukas fiesta na sa amin. Yummmmy talaga. Lechon cebu the best ka talaga.
5 comments:
Wow lechon. Ang saraaaaaaaaap. Nakakagutom naman. I'm craving lechon tuloy. Ang sarap kasi eh picture palang it makes my mouth watering na. Lalo na kaya kung kaharap ko na ang lechon yan. Matagal ko na segurong sinunggaban yan. Hehehe. Ang sarap talaga e lechon cebu pa naman. Tasty kasi ang lechon cebu at yung balat napaka crunchy. Its yummmy talaga. Yum yum yum. Lechon cebu d'best talaga.
lechon oh lechon..
salamat sa pagbisita
reserba ang isa
sa susunod mong pagbisita
siempre kapag luto na
at malutong na ang tenga
May lechon din po ba ako? Huwag lang yung tenga. Yung sa may belly yun kasi ang paborito ko pati na yung ribs. Pahenge ha. Hehehe.
Ang sarap talaga ng lechon. Hindi bale this coming fiesta may lechon kami. Order from cebu. Yummm. Nalalaway na ako sa lechon. Sana bukas fiesta na sa amin. Yummmmy talaga. Lechon cebu the best ka talaga.
Hello Kyra,
may lechon pa.
reserba rin sa iyo ang isa
pero kasama pa rin ang tenga.
salamat at ikaw ay nakabisita.
kung ayaw mo ang tenga
ibigay nating kay avarielle
baka gusto niya
may lechon siyang apat ang tenga
dehins ko lang maideliver
ang lechon may apat na tenga
at yung sa iyong walang tenga
kasi si avarielle at ikaw
ay walang blog na makikita
sorry late sa reply, all the best
LechonCebu has a tasty, juicy lechon. Its taste is different from the lechon I tasted before. It also doesn’t need sauce to make it tasty.
Post a Comment